Author Topic: Căn hộ tiện nghi từng cm của chủ nhà độc thân ở Hưng Yên  (Read 12746 times)

Minh Robin Lava

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 73
    • View Profile
Penthouse 2 tầng có sân vườn rộng 70 m2, bồn sục ngo i trời, lò sưởi trong nh .

Chủ căn hộ trong khu đô thị ở Hưng Yên l  một người trẻ tuổi, đang l m công việc kinh doanh. Anh mong muốn có một không gian sống cá tính, nhiều cây xanh trong căn chung cư 2 tầng (diện tích trong nh  l  176 m2, sân vườn l  73 m2).
 
Các KTS Chử Ngọc Anh, Lê Cảnh Văn, Đặng Huy Cường, Trần Vũ Ho ng (iHouse Architecture & Construction) bỏ bớt các khu chức năng không cần thiết, tận dụng tối đa các góc nhìn đẹp ra bên ngo i.
 
Phòng khách, bếp, phòng ăn được thiết kế liên thông luôn sáng nhờ sử dụng các vách kính lớn. Kiến trúc sư lựa chọn các vật liệu thô mộc v  được l m thủ công như gạch mộc, nền bê tông m i hay lò sưởi đồng gò bằng tay.
 
Bếp có tông m u gỗ xám tạo khối nền cho phòng khách, l m nổi bật hơn những món đồ nội thất mang phong cách công nghiệp cổ điển.
 
Phòng ăn đồng thời l  một thư viện mở với góc nhìn đẹp, l  không gian thư giãn lý tưởng của chủ nh  thích đọc sách.
 
Căn hộ có một phòng l m việc được ngụy trang phía sau tủ sách của phòng ăn. Không gian n y có thể chuyển đổi th nh phòng ngủ cho khách.
 
Tại tầng 2, giường ngủ chính được bố trí tại vị trí trung tâm, sở hữu góc nhìn rộng v  đẹp nhất v o buổi sáng. Hệ cửa xoay 5 cánh dẫn lối từ phòng ngủ ra sân vườn.
 
Phòng ngủ được bao quanh bởi các không gian chức năng hỗ trợ như phòng thay đồ, phòng vệ sinh, sân vườn giải trí.
 
Cũng như các không gian khác trong nh , tủ đồ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.
 
Sân vườn rộng 73 m2 sử dụng lan can kính giúp góc nhìn không bị hạn chế dù chủ nh  ngồi ở vị trí n o. Ở đây, chủ nh  có thể ngồi uống tr  tiếp khách hoặc đãi tiệc.
 
Cây hoa đại trắng có độ cao vừa phải, tránh được gió bão m  vẫn tạo điểm nhấn tự nhiên cho không gian ngo i trời.
 
Chủ nh  trang bị đầy đủ tiện nghi cho cả trong lẫn ngo i nh . Bồn sục ngo i trời giúp anh có thể thư thái thoải mái như khi đi nghỉ dưỡng.

– Đến với Nội Thất Hậu Giang, bạn có thể tìm được thông tin về Không Gian Đẹp Hậu GiangKhông Gian Nội Thất Hậu Giang từ diễn đ n Noi That Hau Giang.
 
Căn nh  nằm trên tầng cao nhất nên chủ nh  có cơ hội để không gian phòng tắm mở tối đa. Ở đây cũng có những mảng vườn đứng trồng các loại cây ưa mát.