Author Topic: Nhà ống ở Sài Gòn có bể bơi tiện nghi như khu nghỉ dưỡng  (Read 13130 times)

Minh Robin Lava

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 73
    • View Profile
Nh  sâu 40m nhưng có nhiều ánh sáng, không khí thoáng đãng, xen kẽ các khoảng trồng cây xanh.

Công trình ở quận 10 (TP HCM) l  dạng nh  ống có diện tích 152 m2 (mặt tiền 3,8m, sâu 40m). Gia đình chủ nh  có ba thế hệ, có thể xem l  một xã hội thu nhỏ với nhiều th nh viên có độ tuổi, cuộc sống v  sở thích khác nhau.
 
Chủ nh  mong muốn mỗi th nh viên đều có không gian riêng tư. Bên cạnh đó, họ cũng cần không gian chung thoáng rộng giống như những ngôi nh  truyền thống của Việt Nam để l m cầu nối gắn kết các thế hệ.
 
Những người sống trong nh  (2 cặp vợ chồng, một người trưởng th nh, 3 trẻ nhỏ) đã được sống trong môi trường tiện nghi, có nhiều ánh sáng v  gió trời.
 
Nh  khá sâu (40m) nên KTS Võ Quang Thi v  các cộng sự ở công ty Kiến trúc Cộng Sinh có thể d nh nhiều không gian cho sân vườn, nơi thư giãn. Ở tầng một có bể bơi l  dạng bồn tắm lớn giúp các em nhỏ trong nh  thỏa thích bơi lội sau giờ học. Hồ hiện đại điều chỉnh được cường độ phun nước, có hệ thống đèn chiếu sáng để bơi v o ban đêm.
 
Người lớn đi l m có không gian trong l nh ở sân trước, sân sau để nghỉ ngơi. Những người cao tuổi ít ra ngo i đường cũng có thêm niềm vui chăm sóc cây cối, dễ d ng giao lưu với các th nh viên khác.
 
– Đến với Thế Giới Nội Thất Bạc Liêu, bạn có thể tìm được hình ảnh Nh  Đẹp Bạc Liêu v  nơi Thi Công Nội Thất Bạc Liêu từ diễn đ n The Gioi Noi That Bac Lieu.

Ánh sáng v o nh  từ hai mặt trước v  sau được lọc bởi lớp lam v  cây xanh nên có cường độ vừa phải.
 
Gió thổi len lỏi qua các phòng v  thoát ra ngo i ở giếng trời giữa nh .
 
Lớp lam bê tông ở giếng trời được đặt ở vị trí phù hợp giúp khu vực cầu thang có ánh sáng nhưng không bị nóng.
 
Nội thất có thiết kế đơn giản với các tông m u tươi sáng kết hợp với gỗ nâu tối m u.
 
Không gian nghỉ ngơi tĩnh lặng, bình yên nhờ thiết kế giản dị của các chi tiết nội thất với cửa sổ nhìn ra khoảng xanh dịu d ng.
 
Công trình tối giản về đường nét nhưng có nhiều công năng tiện nghi như bể bơi, thang máy, khu vực gội đầu riêng ở tầng 3.
 
Ở mỗi thời điểm trong ng y, ánh sáng tạo th nh bóng nắng lung linh khác nhau, trải dọc suốt chiều d i ngôi nh . Điều n y mang đến cho các th nh viên những cung bậc cảm xúc thú vị, vui tươi.
 
Cầu thang uốn lượn giống như một tác phẩm điêu khắc đem lại sự mềm mại cho ngôi nh  có nhiều đường ngang, thẳng.