Author Topic: Volkswagen Polo Hatchback 2015 đã có mặt tại Việt Nam  (Read 9623 times)

alexrob1582

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 54
    • View Profile
Volkswagen Polo Hatchback 2015 đã có mặt tại Việt Nam
« on: November 03, 2016, 10:39:48 PM »
Sau th nh công bước đầu của Polo sedan tại thị trường Việt Nam, mới đây, hãng Volkswagen tiếp tục đưa bản hatchback mới nhất về để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Sở hữu vóc dáng cá tính, sức mạnh từ khối động cơ, không gian thoải mái từ bên trong cùng các tính năng an to n vượt trội, Volkswagen Polo Hatchback 2015 được đánh giá l  giải pháp tinh tế cho dòng xe đô thị. Volkswagen Polo Hatchback 2015 có ưu điểm vận h nh v  cho cảm giác lái tốt. Đặc biệt, xe được giới thiệu l  rất an to n với khung gầm nguyên khối v  các mối h n laser. Khung xe có cấu  trúc thiết kế thép chịu lực, độ cứng cao giúp cải thiện tính năng an to n. Ngo i ra, xe được trang bị túi khí cho lái xe v  h nh khách, hệ thống phanh chống bó cứng ABS đời mới nhất. Phiên bản hatchback có dây đai an to n 3 điểm cho tất cả các ghế, cảnh báo thắt dây đai an to n. Bên cạnh đó l  hệ thống kiểm soát cự ly đỗ xe (PDC), hệ thống cảnh báo chống trộm, hệ thống trợ lực lái cảm biến theo tốc độ. Động cơ xăng 4 xi lanh thẳng h ng DOHC, MPI, dung tích 1.598cc, cho công suất cực đại 105 mã lực tại 5.250 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 6 cấp, cho xe tốc độ tối đa 183km/h. Volkswagen Polo Hatchback 2015
– Đến với Xe Máy Giá Rẻ Blog, không cần thiết đến Đại Lý Xe Hơi m  bạn vẫn cập nhật được Công Nghệ Xe Hơi từ sự đóng góp của các th nh viên Xe May Gia Re Blog.
 Xe có thùng nhiên liệu dung tích xấp xỉ 55 lít, bánh xe dự phòng tiết kiểm diện tích. Mẫu xe n y đã gi nh được khá nhiều giải thưởng danh giá, như: Xe xuất sắc nhất châu Âu 2010, Xe tốt nhất thế giới năm 2010, … Giá khởi điểm của sản phẩm n y tại thị trường Việt Nam sẽ v o khoảng 699 triệu đồng, được đánh giá l  một lựa chọn rất đáng tham khảo cho người tiêu dùng với dòng xe đô thị.