Author Topic: Land Cruiser có thể mạnh hơn cả Bentley Bentayga  (Read 7265 times)

alexrob1582

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 54
    • View Profile
Land Cruiser có thể mạnh hơn cả Bentley Bentayga
« on: November 02, 2016, 10:48:02 PM »
Đó l  phiên bản độ Land Speed Cruiser m  hãng xe Nhật Bản mang tới góp vui tại triển lãm SEMA đang diễn ra ở Mỹ.

Những năm gần đây, Toyota thường mang các mẫu xe bán tải v  SUV nâng cấp khá nhiều tới triển lãm xe độ SEMA ; năm nay cũng vậy, nhưng có phần đặc biệt hơn.

Nổi bật nhất trong 6 xe độ Honda mang tới triển lãm SEMA năm nay l  chiếc Land Cruiser Speed Cruiser công suất 2.000 mã lực.
– Diễn đ n Xe Máy Blog cũng cập nhật Thông Tin Xe HơiCẩm Nang Xe Hơi chứ không chỉ riêng xe máy để bạn tham khảo từ các th nh viên của Xe May Blog.
Với động cơ tăng áp kép, chiếc xe được giới thiệu l  có tốc độ tối đa 354 km/h, tức l  nhanh hơn cả niềm tự h o Bentayga của Bentley.

Land Speed Cruiser về cơ bản trông giống Land Cruiser nguyên bản, thậm chí vẫn sử dụng động cơ V8 5.7L, nhưng được bổ sung hai bộ tăng áo hai bên. Ngo i ra, Toyota dùng bộ lốp lớn hơn, mỏng hơn, cùng một loạt nâng cấp về khí động học để xe bám đường tốt hơn khi chạy tốc độ cao.

Ngôi sao thứ hai của Toyota tại SEMA năm nay l  chiếc Tacoma TRD Pro Race Truck với động cơ Atkinson V6 dung tích 3.5L kết hợp hệ dẫn động 4 bánh AWD. Để có thể xử lý những địa hình khó, xe được trang bị giảm xóc coilover 2.5 inch của hãng Fox, cùng các tính năng vượt địa hình được c i đặt sẵn trên xe như mang tên Multi-Terrain Select v  hệ thống lựa chọn vận tốc vượt địa hình (Crawl Control).

Đến triển lãm SEMA năm nay, Toyota còn mang theo 4 chiếc xe độ khác, gồm: Prius G Extreme, XTREME Corolla độ 2 cửa, Toyota Motorsport GmbH GT86 CS-Cup v  Extreme Sienna.